การรันแบบ Hardcore ของ Diablo 4 Streamer จบลงด้วยหายนะ

Diablo 4

การตายทั้งที่ความตายเป็นสิ่งถาวรเป็นประสบการณ์ที่เจ็บปวดเสมอ แต่ส่วนใหญ่จะไม่ใช่เรื่องน่าเศร้าหรือโชคร้ายเท่ากับการที่สตรีมเมอร์ Twitch ล้มเหลวในความพยายามแบบ Hardcore ใน Diablo 4 การแข่งขันเพื่อไปให้ถึงระดับสูงสุดในโหมด Hardcore ของ Diablo 4 ได้ดำเนินต่อไปนับตั้งแต่

แม้ว่าการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Diablo 4 จะยังไม่ถึงวันที่ 6 มิถุนายน แต่ผู้ที่ซื้อเกมรุ่นที่มีราคาแพงกว่าจะสามารถฆ่าปีศาจใน Sanctuary ได้เร็วกว่าเล็กน้อย Diablo 4 ทำงานได้ค่อนข้างราบรื่นบนพีซีเมื่อเทียบกับบริการสดที่ทันสมัยหลายรุ่น คอนโซลเป็นอีกเรื่องหนึ่ง โดยเจ้าของ PlayStation และ Xbox

รายงานข้อความแสดงข้อผิดพลาดที่ระบุว่าพวกเขาไม่มีใบอนุญาตที่จำเป็นในการเริ่มเกม วิธีแก้ปัญหาบางอย่างถูกค้นพบและดูเหมือนว่าต้นตอของปัญหาจะได้รับการแก้ไขตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เมื่อเทียบกับการเปิดตัวของ Diablo 3 ภาคต่อรู้สึกเหมือนสวรรค์

บางคนที่ทดสอบตัวเองในโหมด Hardcore ของ Diablo 4 นั้นไม่มีประสบการณ์ที่ไร้ที่ติ และสตรีมเมอร์ของ Twitch SayfDJ เห็นว่าการวิ่งของเขาจบลงด้วยวิธีที่แย่ที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ SayfDJ อยู่ในตำแหน่งที่มีแนวโน้มระหว่างการต่อสู้กับบอสองก์ที่ 1 โดยลดพลังชีวิตของศัตรูลงเหลือเพียงหนึ่งในสี่

สตรีมเมอร์คลิกเปิดแชทในเกมโดยไม่ได้ตั้งใจเมื่อพยายามหลบหลีกตัวละครให้พ้นจากอันตราย ต้องใช้เวลาหลายวินาทีก่อนที่พวกเขาจะตะโกนว่า “ฉันไม่สามารถรักษาได้” โดยไม่รู้ตัวเลยว่าการกดปุ่มของพวกเขากำลังป้อน “2” และ “q” ลงในแชทแทนที่จะเปิดใช้งานความสามารถ

เมื่อตัวละครของถูกสังหารและความพยายามแบบ Hardcore สิ้นสุดลง พวกเขาจึงรู้ว่าแชทเปิดอยู่ บางคนแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับโศกนาฏกรรมวิพากษ์วิจารณ์ฟังก์ชันคลิกเพื่อแชทที่ใช้ใน Diablo 4 สามารถเข้าใจปัญหาได้เมื่อใช้การคลิกเมาส์เพื่อนำทาง โชคดีที่ SayfDJ ไม่ได้อยู่ในเกมมากเกินไป

วิธีที่พวกเขาตายสามารถทำซ้ำได้อย่างง่ายดายโดยใครบางคนที่อยู่ลึกเข้าไปใน Diablo 4 หลายชั่วโมง ไม่ว่าพวกเขาจะมีทักษะดีเพียงใด

ผู้เล่น 1,000 คนแรกที่มีเลเวลถึง 100 ในโหมด Hardcore นั้นถูกกำหนดให้มีชื่อผู้ใช้ของพวกเขาเป็นอมตะบนรูปปั้นของลิลิธ เป็นความท้าทายที่ผู้พัฒนา Diablo 4 ตั้งขึ้น มีการชี้แจงสองสามวันก่อนที่การแข่งขันจะเริ่มขึ้น

Blizzard ตอบกลับคำติชมเกี่ยวกับ Druid ของ Diablo 4

Diablo 4

ผู้พัฒนาเกม Diablo 4 ได้ตอบคำวิจารณ์เกี่ยวกับรูปลักษณ์ของคลาส Druid ในเกม การเปิดตัวเบต้าของเกมดึงดูดผู้ใช้ 2.6 ล้านคน แต่หลายคนไม่พอใจกับคลาสดรูอิด นักพัฒนาได้กำหนดกิจกรรมการทดสอบเบต้าอีกครั้งที่เรียกว่า Diablo 4 Server Slam สุดสัปดาห์ จะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 12 พฤษภาคม ถึง 14 พฤษภาคม 2023

ในระหว่างการทดสอบเบต้า คลาส Diablo 4 Druid ถูกวิจารณ์โดยแฟน ๆ บางส่วนเนื่องจากความสามารถที่อ่อนแอและรูปลักษณ์ที่เทอะทะ แฟน ๆ ที่อยากรู้อยากเห็นถามว่า Druid จะได้รับการออกแบบใหม่ให้มีรูปลักษณ์ที่บางลงในอนาคตหรือไม่

ในการตอบสนอง Lead Class Designer ของเกม Adam Jackson และ Lead Game Producer, Melissa Corning ได้ระบุอย่างชัดเจนว่าไม่มีแผนในอนาคตสำหรับสิ่งนี้ ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับรูปลักษณ์ของคลาส Druid ของ Diablo 4 ผู้พัฒนาได้อธิบายว่าทำไมมันถึงถูกสร้างมาให้เป็นเช่นนั้น

Corning กล่าวว่าพวกเขาคาดหวังความคิดเห็นที่หลากหลายเกี่ยวกับคลาส Diablo 4 ทั้งหมด แต่เป้าหมายของพวกเขาคือให้แต่ละคลาสมีความรู้สึกที่แตกต่างกัน สิ่งนี้สามารถทำได้ผ่านมากกว่าความสามารถของตัวละครในเกมและแอนิเมชั่น แต่ยังด้วยการใช้การออกแบบภาพที่ไม่เหมือนใคร

แจ็คสันเสริมบทสนทนาด้วยการเน้นความสำคัญของเงาที่โดดเด่นสำหรับแต่ละคลาสระหว่างการเล่นเกม สิ่งนี้ช่วยให้ผู้เล่นระบุคลาสที่พวกเขากำลังเล่นหรือเผชิญหน้าได้อย่างง่ายดาย

เมื่อถามถึงความเป็นไปได้ของคลาส Druid เวอร์ชั่นที่บางลง Corning ตอบว่ายังไม่มีแผนใดๆ ในตอนนี้ การตัดสินใจทำเพื่อให้แน่ใจว่าตัวละครแต่ละตัวมีรูปลักษณ์ที่แตกต่างจากตัวละครอื่นๆ เนื่องจาก Diablo 4 มีอุปกรณ์หลายชิ้นที่สร้างขึ้นมาโดยเฉพาะสำหรับแต่ละคลาส

นักออกแบบสามารถรับประกันได้ว่าอุปกรณ์ทั้งหมดจะดูดีโดยไม่คำนึงว่าตัวละครจะถูกปรับแต่งด้วยวิธีการใด ผู้พัฒนาได้ให้ความสำคัญกับการปรับแต่งและการออกแบบตัวละครของเกม

Diablo 4 กำลังจะออกในอีกไม่กี่เดือนนี้ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเพลงจะติดหูแฟน ๆ Diablo ทั่วโลก มันเป็นการรอคอยที่ยาวนานระหว่างเกมหลัก แต่จากสิ่งที่เราได้เห็น Diablo 4 อาจจะคุ้มค่ากับมัน